Sơn nhúng carbon là gì? Sơn nhúng carbon giá bao nhiêu?

Sơn nhúng carbon là gì? Sơn nhúng carbon giá bao nhiêu?

Với nhu cầu làm đẹp, mang đến vẻ ngoài mới lạ cho các đồ vật xung quanh bạn thì thì không thể bỏ qua công nghệ sơn nhúng carbon. Công nghệ này cho phép tạo các hình ảnh mới lạ cùng đa dạng họa tiết bám vào bề mặt vật liệu ở mọi góc cạnh. Được ứng dụng vào cuộc sống khá lâu, nhưng vẫn còn khá mới lạ với nhiều bạn. Cùng nhau tìm hiểu rõ hơn về khái niệm và sơn nhúng carbon giá bao nhiêu qua bài viết này nhé.

  1. Sơn nhúng carbon là gì? 

Sơn nhúng carbon có thuật ngữ chuyên ngành là công nghệ sơn phủ Hydrographics hay còn được nhiều người nhắc đến là công nghệ in chuyển nước. Công nghệ này được phát triển từ những năm 1982 nhưng thường dùng trong sản xuất siêu xe.

Sơn nhúng carbon mang đến hiệu ứng hình ảnh độc đáo, lạ mắt

Sơn nhúng giá rẻ có thể coi là một bước tiến vượt trội trong công nghệ sơn phủ và trang trí. Cho phép in hình ảnh lên cả 3 chiều bề mặt vật liệu bao gồm gỗ, nhựa, kim loại, thủy tinh, gốm và nhiều chất liệu khác với giá thành tiết kiệm và quá trình nhanh chóng.

Công nghệ sơn nhúng carbon giúp các nhà sản xuất dễ dàng sơn phủ các sản phẩm, các bộ phận, chi tiết máy từ đơn giản đến phức tạp. Đặc biệt, việc gia công các sản phẩm bằng công nghệ này sẽ giúp tiết kiệm kinh phí và thời gian. Bạn có biết sơn nhúng carbon giá bao nhiêu không? Bật mí với bạn là giá rất bất ngờ đấy nhé.

  1. Các bước tiến hành sơn nhúng tiêu chuẩn

Các bước tiến hành sơn nhúng (in chuyển nước) lên một sản phẩm bất kỳ theo dây chuyền công nghệ tại nhà máy. Tất cả công đoạn phải tiến hành trong môi trường không có bụi:

B1: Tẩy lớp sơn cũ của sản phẩm (nếu có) sau đó tiến hành Mài nhám sản phẩm bằng giấy chuyên dụng để tạo bề mặt nhám khiến lớp sơn lót (B2) có thể bám chắc chắn lên sản phẩm.

B2: Sơn lót lên sản phẩm. Người thợ cần tay nghề cao để pha chế lớp sơn lót phù hợp nhất để sản phẩm sau khi nhúng được nổi bật rõ ràng các họa văn họa tiết nhất.

B3: Tiếp tục mài nhám nhẹ và vệ sinh sạch sản phẩm để sản phẩm không bị bụi bám vào.

B4: Đặt màng film nhúng có hoa văn họa tiết được chọn lên bể nước. Công đoạn này được tiến hành hoàn toàn bằng máy móc chứ không phải dùng tay đưa film lên.

B5: Máy móc sẽ tự động phun chất kích hoạt vào tấm film khi tấm film được đặt lên bể nước nhằm kích thích tấm film hòa vào trong nước để có thể bám được vào sản phẩm nhúng.

B6: Tiến hành nhúng sản phẩm.

B7: Sản phẩm nhúng xong sẽ được chuyển qua dây chuyền xử lý nước sạch.

B8: Sản phẩm sau khi được xử lý bằng dây chuyền nước sẽ được chuyển qua dây chuyền xử lý nhiệt độ.

Trên là một số quy trình cơ bản nhất để tạo ra một sản phẩm sơn nhúng, sơn in chuyển nước, in chuyển màng film.Một số quy trình then chốt đến chất lượng nhúng sơn được Công ty TNHH Vina Carbon bảo mật. 

  1. Giá sơn nhúng carbon phụ thuộc vào những yếu tố nào?

 – Nguyên vật liệu chất lượng là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định đến chất lượng và dịch vụ sơn nhúng carbon giá bao nhiêu

– Quy trình kỹ thuật đúng tiêu chuẩn là yếu tố không thể thiếu. Quá trình sơn carbon diễn ra đúng quy trình kỹ thuật, bài bản và chi tiết, với sự cam kết tuyệt đối nhằm hạn chế rủi ro tối đa cho khách hàng.

Sơn nhúng chất lượng mang đến những thành phẩm vô cùng đẹp

–  Trang thiết bị hiện đại mang đến những tiến bộ trong việc sử dụng công nghệ sơn nhúng carbon. Vì thế nó cũng ảnh hưởng đến giá sơn carbon đắt hay rẻ.

– Ngoài ra, yếu tố con người cũng quyết định đến giá sơn nhúng carbon. Nhiều bạn không nghĩ điều này có liên quan nhưng chỉ những thợ lành nghề mới mang lại hiệu quả cao trong công việc. 

  1. Sơn nhúng carbon giá bao nhiêu?

Tại Vina Carbon, sẽ không bao giờ có khái niệm về những lời lẽ hoa mỹ “giá rẻ, chất lượng cao”. Do các dịch vụ đều theo tiêu chuẩn Vina Carbon được quốc tế công nhận, do đó, khi tiếp cận mức báo giá dịch vụ sơn carbon, mỗi đồng tiền mà bạn bỏ ra cũng sẽ tương xứng hoàn toàn với những giá trị mà bạn nhận lại được.

Công nghệ sơn nhúng carbon vân camo rằn ri quân đội được áp dụng trên chiếc moto rất xuất sắc

Khách hàng thường có xu hướng lựa chọn các công ty sơn nhúng carbon theo tiêu chuẩn khi họ mong muốn có một sự cam kết, đảm bảo về chất lượng cao cấp của thành phẩm sau khi hoàn thiện. Chứ không quan trọng câu hỏi “Sơn nhúng carbon giá bao nhiêu” vì bạn có thể yên tâm, công ty sẽ không làm bạn thất vọng.

Sơn nhúng carbon có bền không? Câu trả lời là Vina Carbon nhà máy có công nghệ dây chuyền hiện đại đáp ứng được những đơn đặt hàng lớn đảm bảo giao hàng đúng thời gian. 100% thợ chính là người nước ngoài có kinh nghiệm chuyên môn cao đảm bảo các yếu tố kỹ thuật cũng như chất lượng.

Bạn có thể truy cập vào đường liên kết sau https://carbonviet.com/bao-gia-vv/. Xem ngay bảng báo giá vô cùng tiết kiệm của công ty Vina Carbon – Đơn vị sơn nhúng giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội.

Bạn có thể tham khảo sơn nhúng mâm vành xe CAMO của chúng tôi dưới đây:

 

Thông tin liên hệ:

Website: https://carbonviet.com/

Hotline: 097.358.1102

Email: ductam@carbonviet.com & ductam.vinacarbon@gmail.com

Địa chỉ: Số 26-27 ngõ 22 Trung Kính – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

 

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *